Warning: "continue" targeting switch is equivalent to "break". Did you mean to use "continue 2"? in /home/thanasarnc/domains/thanasarn.co.th/public_html/wp-content/themes/divi/includes/builder/functions.php on line 4783
จีนสั่งโรงงานเหล็กลดกำลังการผลิตในฤดูหนาว | ตัวแทนจำหน่ายเหล็กทุกชนิด เหล็กเส้น เหล็กไวแฟรงค์ เหล็กเฮชบีม เหล็กไอบีม ราคายุติธรรม

จีนจะขอให้โรงงานเหล็กใน 28 เมือง ทางตอนเหนือของจีนลดการผลิตลงตั้งแต่วันที่ 15 พฤศจิกายน  ถึง 15 มีนาคม ปีหน้า เพื่อล้างท้องฟ้าที่ปกคลุมไปด้วยหมอกควันในภูมิภาค และเพื่อให้แน่ใจว่าจะบรรลุผลสำเร็จของเป้าหมายการลดกำลังการผลิตเหล็กของประเทศ

โรงงานเหล็กจะต้องปฏิบัติตามแผนการลดกำลังการผลิตในปี 2021 และจำกัดการผลิตเหล็กไม่น้อยกว่า 30% ในช่วงวันที่ 1 มกราคม ถึง 15 มีนาคม 2022 จากระดับในช่วงเวลาเดียวกันของปี 2021 ตามคำแถลงของกระทรวงอุตสาหกรรมและข้อมูลของจีน

แหล่งที่มา : Nasdaq

เราใช้คุกกี้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพ และประสบการณ์ที่ดีในการใช้เว็บไซต์ของคุณ คุณสามารถศึกษารายละเอียดได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว และสามารถจัดการความเป็นส่วนตัวเองได้ของคุณได้เองโดยคลิกที่ ตั้งค่า

ตั้งค่าความเป็นส่วนตัว

คุณสามารถเลือกการตั้งค่าคุกกี้โดยเปิด/ปิด คุกกี้ในแต่ละประเภทได้ตามความต้องการ ยกเว้น คุกกี้ที่จำเป็น

ยอมรับทั้งหมด
จัดการความเป็นส่วนตัว
  • เปิดใช้งานตลอด

บันทึกการตั้งค่า